HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline
SĐT: 0983.881.658

Kỹ thuật
SĐT: 0974.00.8426
THỐNG KÊ
Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 468
Thành viên Hôm qua: 1360
Tổng cộng Tổng cộng: 749582

Giới thiệu

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ NAG Việt Nam

Giới thiệu

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ NAG Việt Nam (NAGVINA.,JSC) với nền tảng đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên ngành cơ điện tử. Với nhiều năm làm việc tại các công ty khác nhau, với cương vị khác nhau, NAGVINA nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt mà cần kèm theo là giải pháp kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng . NAGVINA với phương châm hoạt động dùng kỹ thuật để thuyết phục và phục vụ khách hàng.

Mục tiêu phát triển

NAGVINA nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm uy tín, giá cả sản phẩm cạnh tranh, năng lực, trách nhiệm phục vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất.

Triết lý kinh doanh

Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng đề ra.

Cam kết chất lượng

NAGVINA cam kết cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất. Mọi sản phẩm chỉ được coi là bán được khi có sự hài lòng của quý khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng (CQ), Chứng nhận xuất xứ (CO) của những nước sản xuất. NAGVINA cố gắng nỗ lực, hoàn thiện hết mọi khả năng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ cung cấp, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

- Máy sấy khí

- Lọc đường ống, lọc vi sinh,...

- Thiết bị khí nén khác và giải pháp nâng cao chất lượng khí nén

- Đồng hồ đo áp suất

- Đồng hồ đo nhiệt độ

- Thiết bị đo lưu lượng

- Dụng cụ đo, cắtCác tin khác: